H
hoamaiday


Bài 1: Một chất điểm dao động điều hoà có cơ năng bằng 105J, biết lực cực đại tác dụng lên vật bằng 10-3N.biên độ dao động là bao nhiêu
Bài 2: Một vật dao động điều hoà x=Acos(wt - ∏⁄2), kể từ khi dao động đến thời điểm t=∏⁄15 (s) thì tốc độ của vật bằng 0,5 lần tốc độ cực đại và chưa đổi chiều chuyển động .Sau thời gian 0,3∏ (s)thì vật đi được quãng đường 12cm. Tốc độ ban đầu của vật là bao nhiêu?
Bài 2: Một vật dao động điều hoà x=Acos(wt - ∏⁄2), kể từ khi dao động đến thời điểm t=∏⁄15 (s) thì tốc độ của vật bằng 0,5 lần tốc độ cực đại và chưa đổi chiều chuyển động .Sau thời gian 0,3∏ (s)thì vật đi được quãng đường 12cm. Tốc độ ban đầu của vật là bao nhiêu?