A
alo123_98
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mạch điện R,L,C mắc nối tiếp, trong đó R là một biến trở , L là một cuôn dây thuần cảm, đặt vào 2 đầu đoạn mạch một hiệu điện thế xoay chiều u=120(căn 2)Cos 120 pi t (V). Biết L= 1/(4pi) H và C=[10^(-2)]/(48 pi) F.
a) cho R=R1=R2= 10căn3 ôm . viết biêu thức cường độ dòng điện trong mạch và hiệu điện thế 2 đầu tụ điện
b) Chứng tỏ có 2 giá trị R2,R3 để công suất mạch điện có giá trị Po=576W. Tìm 2 giá trị đó. Chứng tỏ R2R3=(Zl - Zc)|^2
Chứng minh rằng 2 góc lệch pha: phi 1, phi 2 (ứng với 2 giá trị R2, R3) của dòng điện so với hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch là (phi 1) + (phi 2) = 90 độ
a) cho R=R1=R2= 10căn3 ôm . viết biêu thức cường độ dòng điện trong mạch và hiệu điện thế 2 đầu tụ điện
b) Chứng tỏ có 2 giá trị R2,R3 để công suất mạch điện có giá trị Po=576W. Tìm 2 giá trị đó. Chứng tỏ R2R3=(Zl - Zc)|^2
Chứng minh rằng 2 góc lệch pha: phi 1, phi 2 (ứng với 2 giá trị R2, R3) của dòng điện so với hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch là (phi 1) + (phi 2) = 90 độ