L
lonely_girl_sad
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mach dien r,l,c mac noi tiep
U=30can2cos 100#t .khi R=R1=9,thi i1 lech pha so voi u la $1 .thi i2 lech pha so voi u la $2 .biet :tri tuyet doi cua$1 +$2 =#/2
a,tinh L,biet C=10^-3/2#(F)
b,viet bieu thuc i1,i2
(trong do#=3.14)
U=30can2cos 100#t .khi R=R1=9,thi i1 lech pha so voi u la $1 .thi i2 lech pha so voi u la $2 .biet :tri tuyet doi cua$1 +$2 =#/2
a,tinh L,biet C=10^-3/2#(F)
b,viet bieu thuc i1,i2
(trong do#=3.14)