D
duongquy18893
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài : Đặt điện áp xoay chiều [TEX]{U}_{MN}=100\sqrt{2}cos100\pi t (V)[/TEX] vào mạch RLC nối tiếp theo thứ tự là điện trở R, Cuộn dây thuần cảm L thay đổi được và tụ C. Khi L=L1= [TEX]\frac{1}{\pi }[/TEX]H hay L=3L1 thì mạch có cùng công suất nhưng dòng điện i1 và i2 khác pha nhau [TEX]\frac{2\pi }{3}[/TEX] . Biểu thức hiệu điện thế (B là điểm nằm giữa cuộn dây và tụ ) khi L=L1 là :
A. [TEX]{U}_{MB}=50\sqrt{2}cos100\pi t +\pi /3(V)[/TEX]
B. [TEX]{U}_{MB}=100\sqrt{2}cos100\pi t -2\pi /3(V)[/TEX]
C. [TEX]{U}_{MB}=100\sqrt{2}cos100\pi t +2\pi /3(V)[/TEX]
D. [TEX]{U}_{MB}=100\sqrt{2}cos100\pi t +\pi /2(V)[/TEX]
A. [TEX]{U}_{MB}=50\sqrt{2}cos100\pi t +\pi /3(V)[/TEX]
B. [TEX]{U}_{MB}=100\sqrt{2}cos100\pi t -2\pi /3(V)[/TEX]
C. [TEX]{U}_{MB}=100\sqrt{2}cos100\pi t +2\pi /3(V)[/TEX]
D. [TEX]{U}_{MB}=100\sqrt{2}cos100\pi t +\pi /2(V)[/TEX]