[Vật Lí 12] Bài tập

D

dadaohocbai

Nhưng tui vẫn sợ bài có r của dây.Nhưng nếu có r đó thì bài này cực khủng!!!!(Chưa dám tính đến làm)
 
V

vaoturatoi

tớ đọc xong đề bài có thấy cho thiếu gì đâu cho Uab rùi thì vẽ biểu đồ véc tơ ra tớ tháy Uam sớm pha pi/2 và Umb chậm pha pi/2 . có gì sai các bạn chỉ giáo
 
B

barcelona_messi

nếu cuộn dây cảm thì giải ntn
ta có UAB=|UAM-UMB|.do UAM som fa hơn UAB nên UAB=UMB-UAB
=>UMB=240
=>UAM=120can2sin100.pi.t+pi
=>UMB=240can2sin100.pi.t
 
H

honemne

cho mạch LC UAB =120căn2.sin100.pi.t
UAM=120V và sớm pha ơn UAB
viết bt UAM, UMB

A.___________MMM____.____| |_________.B
____________________M
các bạn vao web potay.com nha!!!!! bai này cũng hỏi nữa ha!!!!
 
Top Bottom