C
chijiro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.thanh chắn đường AB=7,8 m có khối lượng m=210 kg.Có trọng tâm cách đầu Amột khoảng 1,2 m.Thanh có thể quay quanh 1 trục nằm ngang cách đầu A một khoảng 1,5 m.lấy g=10m/s^2,phải tác dụng vào B 1 lực bằng bao nhiêu đeẻ thanh nằm ngang ?
A.F=1000N
B.F=500N
C.F=100N
D=400N
2.con lắc dây dài l=100cm,một đầu buộc cố định vào 1 điểm và 1 đầu kia buộc vào 1 vien bi khối lượng m=20 g .Kéo viên bi ra đến vị trí m sao cho dây treo lệch nghiêng một góc anphaM=60 độ so với phương thẳng đứng rồi thả cho bi chuyển động
1.tính vận tốc của viên bi tại vị trí góc anpha=30 độ
2.tính lực căng dây T vào lúc anpha=30 độ
tính lực căng T' của dây khi bi ở vị trí cân bằng
4.tính gia tốc góc gama của bi khi ở vị trí anpha =30 độ
:khi (12):
thx các bạn nhe
A.F=1000N
B.F=500N
C.F=100N
D=400N
2.con lắc dây dài l=100cm,một đầu buộc cố định vào 1 điểm và 1 đầu kia buộc vào 1 vien bi khối lượng m=20 g .Kéo viên bi ra đến vị trí m sao cho dây treo lệch nghiêng một góc anphaM=60 độ so với phương thẳng đứng rồi thả cho bi chuyển động
1.tính vận tốc của viên bi tại vị trí góc anpha=30 độ
2.tính lực căng dây T vào lúc anpha=30 độ
tính lực căng T' của dây khi bi ở vị trí cân bằng
4.tính gia tốc góc gama của bi khi ở vị trí anpha =30 độ
:khi (12):
thx các bạn nhe