T
trangthanh993
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một con lắc lò xo gồm một vật có khối lượng 0.02kg và lò xo có k=1 N/m
Vật nhỏ được đạt trên giá đỡ cố định nằm ngang doc theo trục lò xo. Hệ số ma sát giữa giá đỡ và vật nhỏ là 0.1 . Ban đầu giữ vật ở vị trí lò xo bị nén 10cm rồi buông nhẹ để con lắc dao đông tắt dần , g=10m/s2. Tố độ lớn nhất mà vật đạt được trong quá trình dao dđộng là bao nhiêu?
Vật nhỏ được đạt trên giá đỡ cố định nằm ngang doc theo trục lò xo. Hệ số ma sát giữa giá đỡ và vật nhỏ là 0.1 . Ban đầu giữ vật ở vị trí lò xo bị nén 10cm rồi buông nhẹ để con lắc dao đông tắt dần , g=10m/s2. Tố độ lớn nhất mà vật đạt được trong quá trình dao dđộng là bao nhiêu?