[Vật lí 12] Bài tập

Y

yeuthantoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một khối chất phóng xạ. Trong thời gian [TEX]t_1[/TEX] giờ đầu tiên phát ra [TEX]n_1[/TEX] tia phóng xạ; trong [TEX]t_2=2t_1[/TEX] giờ tiếp nó phát ra [TEX]n_2[/TEX] tia phóng xạ. Biết [TEX]n_2=9n_1/64[/TEX]. Chu kì bán rã của chất phóng xạ trên:
A.[TEX]T=t_1/6[/TEX]
B.[TEX]T=t_1/3[/TEX]
C.[TEX]T=t_1/2[/TEX]
D.[TEX]T=t_1/4[/TEX]
Các bạn giúp mình với nhé :)
 
H

hat_1210

mình cho bạn công thưc nha
n1/n2=2 mũ -t/T (t là thời gian từ t1 đến t2, T là chu kì)
bạn có thể sử dụng công thức này cho các bài tương tự còn nếu cần chứng minh công thức thì pm mình anjakaHuy@gmail.com
 
N

nhathuynhdt2

có ai đang luyện thi vip 2010 tren hocmai.vn ko??????????
nếu đang học thì vui lòng đổi pass với mình cái nào
mình học môn toán thầy Trần Phương dạy ko theo kip
có ai đổi cho mình wa hoc thầy Khải đi
mình cảm ơn nhìu
học với thầy TP chắc rớt wa' huhuhu
lien lac so dt 0633647843 gap huỳnh
cảm ơn nhìu
 
P

phanchinoka_1992

e baN oi mjnh cug thA'y the' mjnh dg ki' luyen thy vip nAm 2009 roi` hoc TP moA' nhju` wA' lAI,. kho' nua! hoc thAY` khAi? thAY' haY hon vA de~ hon... sAP thy roi` co len bAN nhe!
 
Top Bottom