P
pinkaka
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy câu nj khó woa
1 điện năng ở một trạm phát điện đc truyền đi với hiệu điện thế 2kv hiệu suất tronh quá trình truyền tải là 80% biết công suất truyèn tải ko đổi muốn hiệu suất truyền tải dặt 95% thì phải
tăng hiệu điện thế lên 6kv giảm hiệu điện thế xuống 1kv
tăng hiệu điện thế lên 4kv tăng hiệu điện thế lên 8kv
2 một lò xo có k=40N/m dao động điều hoà theo phương thẳng đứng w=10rad/s chọn gốc toạ độ bằng 0 tại vị trí cân bằng chiều dương hướng lên khi v=0 là xo ko biến dạng
lực đàn hồi tác dụng lên vật khi đi với vận tốc 80cm/s là
1 điện năng ở một trạm phát điện đc truyền đi với hiệu điện thế 2kv hiệu suất tronh quá trình truyền tải là 80% biết công suất truyèn tải ko đổi muốn hiệu suất truyền tải dặt 95% thì phải
tăng hiệu điện thế lên 6kv giảm hiệu điện thế xuống 1kv
tăng hiệu điện thế lên 4kv tăng hiệu điện thế lên 8kv
2 một lò xo có k=40N/m dao động điều hoà theo phương thẳng đứng w=10rad/s chọn gốc toạ độ bằng 0 tại vị trí cân bằng chiều dương hướng lên khi v=0 là xo ko biến dạng
lực đàn hồi tác dụng lên vật khi đi với vận tốc 80cm/s là
Last edited by a moderator: