[Vật lí 12] Bài tập Dòng điện tức thời
T tieudao 27 Tháng năm 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited by a moderator: 27 Tháng năm 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T tieudao 28 Tháng năm 2011 #2 double post nhờ mod xóa dùm Bài viết quá ngắn! Để tăng chất lượng bài viết cũng như hạn chế tình trạng spam, diễn đàn quy định nội dung bài viết phải có ít nhất là $vboptions[postminchars] từ Last edited by a moderator: 28 Tháng năm 2011
double post nhờ mod xóa dùm Bài viết quá ngắn! Để tăng chất lượng bài viết cũng như hạn chế tình trạng spam, diễn đàn quy định nội dung bài viết phải có ít nhất là $vboptions[postminchars] từ
H huutrang93 28 Tháng năm 2011 #3 tieudao said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 15: [TEX]n=\frac{47,7}{5,3}=9[/TEX] có 3 bức xạ 3-1; 3-2; 2-1 Câu 36: u=100 căn 3, chọn t=0 thì U_0=200 nên I_0=4 Phương trình i [TEX]4cos(100\pi t-\frac{\pi}{3})[/TEX] Câu 41: lambda giảm do vận tốc ánh sáng giảm epsilon =hf nên epsilon không đổi
tieudao said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 15: [TEX]n=\frac{47,7}{5,3}=9[/TEX] có 3 bức xạ 3-1; 3-2; 2-1 Câu 36: u=100 căn 3, chọn t=0 thì U_0=200 nên I_0=4 Phương trình i [TEX]4cos(100\pi t-\frac{\pi}{3})[/TEX] Câu 41: lambda giảm do vận tốc ánh sáng giảm epsilon =hf nên epsilon không đổi