THEO MINH O CAU 3 VI THIEU UR NEN CHUA XAC DINH DUOC SOM PHA HAY VUONG PHA minh nham Ul=Uc/2
T toan89 10 Tháng sáu 2007 #21 THEO MINH O CAU 3 VI THIEU UR NEN CHUA XAC DINH DUOC SOM PHA HAY VUONG PHA minh nham Ul=Uc/2 Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2009
C cupidtn1 10 Tháng sáu 2007 #22 toan89 said: THEO MINH O CAU 3 VI THIEU UR NEN CHUA XAC DINH DUOC SOM PHA HAY VUONG PHA Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ở câu này là trễ pha mà U(Lo)=U(Co)/2 ===> U(Co) > U(Lo) ====> trễ pha Thế tui nghĩ là đủ rồi Còn có vuông pha hay không thì chưa bít được ^^
toan89 said: THEO MINH O CAU 3 VI THIEU UR NEN CHUA XAC DINH DUOC SOM PHA HAY VUONG PHA Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ở câu này là trễ pha mà U(Lo)=U(Co)/2 ===> U(Co) > U(Lo) ====> trễ pha Thế tui nghĩ là đủ rồi Còn có vuông pha hay không thì chưa bít được ^^
P phamvanthuy 11 Tháng sáu 2007 #23 câu 5 phải làm như thế nào tớ ko hỉu đề bài và phải giải ntn giúp với