Chỉ có nghiệm : x = pi/2 + k2pi thôi vì cosx = 0 làm gì có nghiệm -pi/2 + k2pi
L linhtb91 27 Tháng chín 2009 #21 Chỉ có nghiệm : x = pi/2 + k2pi thôi vì cosx = 0 làm gì có nghiệm -pi/2 + k2pi
T trueblue13 28 Tháng chín 2009 #22 làm j` thời gian giải lượng giác ra còn pi đc nữa ( trừ khi để căn 10 = pi ) Nhìn biết sách sai , còn trị số thì xem lại trường hợp để v dương , có thể bạn ngược !
làm j` thời gian giải lượng giác ra còn pi đc nữa ( trừ khi để căn 10 = pi ) Nhìn biết sách sai , còn trị số thì xem lại trường hợp để v dương , có thể bạn ngược !
2 217532 28 Tháng chín 2009 #23 đáp án sai đấy bạn à! sách bây giờ viết sai nhiều lám nếu bạn làm vậy mà sai nữa thì chịu thôi bạn thử hỏi thầy giáo xem thầy trả lời ra sao? Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2009
đáp án sai đấy bạn à! sách bây giờ viết sai nhiều lám nếu bạn làm vậy mà sai nữa thì chịu thôi bạn thử hỏi thầy giáo xem thầy trả lời ra sao?