[Vật lí 12] bài tập dao động cơ

C

clover141

tải về rùi, mỗi tội đọc ko dc, máy tính để bàn ko có phần mềm hỗ trợ, còn cái lap bị thằng ah khuân đi rùi
tạm thời để đó, em sẽ đọc sau thanks nhìu ^^
hjc
mà bây h em tương đối hiểu rồi
mỗi tội d.ố.t lượng giác nên mới ra thế này
mấy cái sin cos nhức cả đầu TT TT
 
H

h.nhat

Một khối gỗ, khối lượng M = 400g, mắc vào một lò xo k M vo m nhẹ, độ cứng k = 10N/m. Một viên đạn, khối lượng m = 100g, bắn đến với tốc độ vo = 50cm/s va chạm mềm trực diện (xuyên tâm) với khúc gỗ . Bỏ qua lực cản của không khí và ma sát giữa khúc gỗ và mặt bàn. Sau va chạm, khúc gỗ M dao động điều hòa với biên độ
A.1.2căn5 cm...............B.2cm............C.căn5 cm..................D.2.5cm
 
Top Bottom