[ Vật Lí 12 ] bài này làm thế nào hả anh em

D

dinhphi8991

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đoạn mạch gồm một cuộn dây có điện trở thuần R, độ tự cảm L và một tụ điện có dung kháng 70 Ω mắc nối tiếp. Biết hiệu điện thế ở hai đầu đoạn mạch là
ba3fb76da95fa1916b7a90ec45ff7bdc.gif
và cường độ dòng điện qua mạch là
f3898a18af3e0f68c8e5a012af3a97fd.gif
Cảm kháng có giá trị là:
  • 70 Ω.
  • 50 Ω.
  • 40 Ω.
  • 100 Ω.
bài nay to lam mai ma ko ra. ai co the giup minh giai bai nay khong
 
2

2f8

Đoạn mạch gồm một cuộn dây có điện trở thuần R, độ tự cảm L và một tụ điện có dung kháng 70 Ω mắc nối tiếp. Biết hiệu điện thế ở hai đầu đoạn mạch là
ba3fb76da95fa1916b7a90ec45ff7bdc.gif
và cường độ dòng điện qua mạch là
f3898a18af3e0f68c8e5a012af3a97fd.gif
Cảm kháng có giá trị là:
  • 70 Ω.
  • 50 Ω.
  • 40 Ω.
  • 100 Ω.

[TEX]Z = U/I = 30 sqrt 2[/TEX] ( ôm)
ta có phi u - phi i = - pi/4
hay [TEX]tan phi = (ZL - Zc)/R = - \pi/4 [/TEX]
<=> Zc-ZL = R (1)
mà ta có [TEX]Z^2= R^2 + (ZL-ZC)^2[/TEX] (2)
từ (1) và (2) <=> [TEX]Z=R sqrt 2[/TEX] => R=30 ôm
thay vào (1) => ZL=40 ôm
 
N

nhocchix

cai này dung giản đồ nhanh hơn đó 2f8 . đén jò này con 3 tháng để làm nên tất cả
 
B

bakabon100

giải hệ pt làm nhanh thì 1 phut' ah.bac kia ve~ giản đồ lam gi` cho dai dong`:)>-
 
K

khuyetdanh9x

ban nen tim cach giai bang gian do di
lam theo cach gian do luc nao cung ton it thoi gian hon la giai ra day
nhung ban pai ve gian do that chinh xac moi lam dung dc
bai nay lam theo gian do thi nhanh va de hiu hon do
:)
 
M

mizuiro_lambo

bạn ơi! mình tìm được đến cái chỗ {(Zl-Zc)}^{2}=900 rồi! Nhưng nếu như nó là 100 cũng được chứ! tại sao lại phải là 40 ôm! mình không hiểu lắm
 
Top Bottom