[Vật lí 11]từ thông -cảm ứng điện từ

M

mydung_96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một ống dẫn hình trụ gồm 1000 vòng ,mỗi vòng có đường kính 10 cm,dây có diện tích tiết diện 0,4mm2,điện trở suất là 1,75.10^(-8) ôm.m;ống dây đặt trong từ trường đều có vecto B song song với trục hình trụ,độ lớn tăng đều theo thời gian theo qui luật 10^(-2)T/s.Nếu nối hai đầu ống dây với tụ điện C=10^(-4) tj hì năng lượng tụ điện là bao nhiêu ? Nếu đoản mạch 2 đầu ống dây thì công suất tỏa nhiệt của ống dây là bao nhiêu ?
 
Last edited by a moderator:
M

mavuongkhongnha

trả lời :

[TEX]e=N.\frac{\Delta B}{\Delta t}.S=?[/TEX]

[TEX]W=\frac{C.U^2}{2}=\frac{C.e^2}{2}=?[/TEX]

[TEX]P=\frac{e^2}{R}[/TEX]

trong đó :

[TEX]R=\frac{\rho.l}{S}[/TEX]
 
Top Bottom