[Vật lí 11] Từ cảm

Q

quynhle152

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho một ống hình trụ gồm N = 800 vòng. Nối ống dây với nguồn điện có suất điện động ξ = 6,4 V. Hệ số tự cảm L = 3,2 H. Điện trở của toàn mạch không đáng kể. Hỏi sau bao lâu, cường độ dòng điện trong mạch tăng đến giá trị 5 A?
  • t = 2,5 s.
  • t = 2 s.
  • t = 1,5 s.
  • t = 3 s.
Giúp mình câu này với, mình đang cần gấp.Cảm ơn trước :)%%-:)
 
Top Bottom