[Vật lí 11] tính vận tốc

M

minhnhat201

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một thanh dẫn điện MN = 50 cm chuyển động trong từ trường đều với vận tốc 
262e4a20c2dcd02cd5774b001c228249.gif
, từ cảm B = 0,8 T. vectơ từ cảm 
2d2cfe9ec6b10171498084f20a44241e.gif
 hợp với 
9d486588fb92142cc2f595de99bd0778.gif
 góc α = 30 o. Suất điện động cảm ứng ở thanh MN là 0,6 V. Tính vận tốc chuyển động của thanh.
  • v = 3 m/s.
  • v = 4 m/s.
  • v = 5 m/s.
  • v = 6 m/s.
:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
chú ý :
1, [môn+lớp]+tiêu đề
2,Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
3, không sử dụng nhiều icon quá bạn nhé !
 
Last edited by a moderator:
M

mavuongkhongnha

Ta có :
[TEX]|e|=B.l.v.sin\alpha=>v=\frac{|e|}{B.lsin \alpha}=3[/TEX]
chúc bạn học tốt ;)
 
Top Bottom