- 1 Tháng ba 2017
- 3,368
- 2,140
- 524
- Hà Nam
- THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Rm =[tex]R1+\frac{RĐ.R2}{RĐ+R2}[/tex]tìm Rtđ kiểu gì vậy? hì![]()
Rm =[tex]R1+\frac{RĐ.R2}{RĐ+R2}[/tex]tìm Rtđ kiểu gì vậy? hì![]()
Để e xem đã c, e ms lớp 9, còn phải đọc kt đã ạ @@e có dùng cosi k
Để e xem đã c, e ms lớp 9, còn phải đọc kt đã ạ @@
lớp 9 làm đc màĐể e xem đã c, e ms lớp 9, còn phải đọc kt đã ạ @@
Theo mk hiểu thì biến trở là 1 điện trở có thể thay đổi đc giá trị, nó cho R2 có giá trị là 6 ôm nên coi R2 là 1 điện trởnhưng R2 là biến trở nhé
cho R2 =6 ôm chỉ là để tính câu a thôiTheo mk hiểu thì biến trở là 1 điện trở có thể thay đổi đc giá trị, nó cho R2 có giá trị là 6 ôm nên coi R2 là 1 điện trở
ko phải tự nhiên bài lại cho kq cố định ở câu a đâu vì cho thế ms tính đc câu a=>R2 có vấn đề=>câu b phải lmf như mikCâu b là tìm gt của biến trở R2 nên mk nghĩ R2 nó có giá trị và ko thay đổi đc
Rắc rối quá @@ mk nghĩ như z thôi nhưng cx chẳng bt có đúng k, làm cách bn và cách mk kq như nhau mà @@ko phải tự nhiên bài lại cho kq cố định ở câu a đâu vì cho thế ms tính đc câu a=>R2 có vấn đề=>câu b phải lmf như mik
nhưng à bản chất á bạn -bản chất của điện trởE làm nè, ko bt đúng ko @@ @ngchau2001
cái phần b cách làm của em đúng rồi nhưng mà lúc tính em bị tính sai rồiCâu b đây nha c @ngchau2001