B
black_chick
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bạn nào làm đc bài này mình sẽ thanks nhiệt tình. Ok. Mong các bạn diễn giải đầy đủ, không làm tắt
Nguồn E= 24V, r= 1,5 ôm đc dùng để thắp sáng bình thường 12 đèn 3V- 3W cùng với 6 đèn 6V- 6W.
a, Xác định cách mắc đèn để chùng sáng bình thường?
b, Xác định A nguồn, P nguồn?
Nguồn E= 24V, r= 1,5 ôm đc dùng để thắp sáng bình thường 12 đèn 3V- 3W cùng với 6 đèn 6V- 6W.
a, Xác định cách mắc đèn để chùng sáng bình thường?
b, Xác định A nguồn, P nguồn?