[Vật lí 11]ống dây

T

thanhcong1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

dùng 1 dây đồng đường kính d=0.8mm có phủ lớp sơn cách điện mỏng quấn quanh hình trụ có đường kính D=4 cm để làm 1 ống dây. khi nối hai đầu ống dây với nguồn có hiệu điện thế 3,3V thì cảm ứng từ bên trong ống là 15,7.10^-4 tính chiều dài ống dây và cường độ dòng điện trong ống. biết điện trở xuất của đồng 1,7.10^-8 các vòmg dây quấn xát nhau
chú ý :[môn+lớp]+tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
M

mavuongkhongnha

[tex]B=4.\pi.10^{-7}.n.I=4.\pi.10^{-7}.\frac{1}{d}.I=>I=1[/tex]

chiều dài của sợi dây là :

[tex]L=\frac{R.\pi.d^2}{4.\rho}(1)[/tex]

lại có :

[tex]\frac{l}{d}=\frac{L}{\pi.D}(2)[/tex]

từ (1 ) và (2 ) => l=?

 
Top Bottom