C
chocon.dog
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi ng giải giúp mình với....
Một electron bay vào khoảng ko gian giữa 2 tấm kim loại tích điện trái dấu với vạn tốc đầu v=2.5x10^7 m/s theo hướng nghiêng góc 15 độ so với tấm tích điện dương. Độ dài mỗi tấm là l=5 cm, khoảng cánh giữa 2 tấm d= 1.5 cm. Tính U giữa 2 tấm kim loại biết khi ra khỏi điện trường electron bay theo hướng song song với 2 tấm kim loại
Một electron bay vào khoảng ko gian giữa 2 tấm kim loại tích điện trái dấu với vạn tốc đầu v=2.5x10^7 m/s theo hướng nghiêng góc 15 độ so với tấm tích điện dương. Độ dài mỗi tấm là l=5 cm, khoảng cánh giữa 2 tấm d= 1.5 cm. Tính U giữa 2 tấm kim loại biết khi ra khỏi điện trường electron bay theo hướng song song với 2 tấm kim loại