N
ngthhv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Người nhìn rõ những vật ở xa nhất cách mắt 50 cm và gần nhất cách mắt 15 cm hỏi người ấy mấy tật gì?a) tính độ tụ kính để đeo để xửa tật đó(xem như kính xát mắt)
b) Khi đeo kính này người ấy thấy những vật khoảng nào trước mắt?
nguoi nay bi can nen deo kinh phan ky
Vật vô cùng ảnh ở tiêu điểm: f trùng với điểm cực viễn
Do đeo kính xát mắt O trùng với kính =o cực viễn nên f=50 cm
D=1/f= -2dp
Ảnh điểm cực cận=d'cực cận=-15 cm vậy vị trí đặt vật là: d=150/7 (cm)>-:khi (203):
b) Khi đeo kính này người ấy thấy những vật khoảng nào trước mắt?
nguoi nay bi can nen deo kinh phan ky
Vật vô cùng ảnh ở tiêu điểm: f trùng với điểm cực viễn
Do đeo kính xát mắt O trùng với kính =o cực viễn nên f=50 cm
D=1/f= -2dp
Ảnh điểm cực cận=d'cực cận=-15 cm vậy vị trí đặt vật là: d=150/7 (cm)>-:khi (203):
chú ý :[môn+lớp]+tiêu đề
Last edited by a moderator: