C
chipchip_nhoxiu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) tai I: khuc xa anh sang: sin i=4/3sin r voi i=45 => sin r=3*sqrt(2)/8 => r=32
tia khúc xạ chạm đáy tại k.tại k: do mặt đáy trang bạc nên phản xạ ánh sáng=>r=r'=32.
phap tuyên tại k cắt mat nước tại E. xét tgiac IKE vuong tại E: tan r=IK/EK=>IK=EK*tan r=10*tan 32=???
mà tgiac IKE=tgiac EKJ (tự c/m) => IJ=2*IK=???
b) để sau nha buồn ngủ wa
tia khúc xạ chạm đáy tại k.tại k: do mặt đáy trang bạc nên phản xạ ánh sáng=>r=r'=32.
phap tuyên tại k cắt mat nước tại E. xét tgiac IKE vuong tại E: tan r=IK/EK=>IK=EK*tan r=10*tan 32=???
mà tgiac IKE=tgiac EKJ (tự c/m) => IJ=2*IK=???
b) để sau nha buồn ngủ wa
Last edited by a moderator: