[vật lí 11] giúp mình với cảm ơn trước nha.

V

vunham_loveyou

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mạch kín hình vuông ,canh 10cm ,đặt vuông góc với một từ trường đều có độ lớn thay đổi theo thời gian .Tính tốc độ biến thiên của cảm ứng từ,biếtcường độ dòng điện cảm ứng i=2A và điện trở của mạch r=5ôm:-SS
 
Last edited by a moderator:
X

xilaxilo

một mạch kín hình vuông ,canh 10cm ,đặt vuông góc với một từ trường đều có độ lớn thay đổi theo thời gian .Tính tốc độ biến thiên của cảm ứng từ,biếtcường độ dòng điện cảm ứng i=2A và điện trở của mạch r=5ôm:-SS

[TEX]e=\frac{\Delta \phi}{\Delta t} \\ \Leftrightarrow IR = \frac{\Delta BScos \alpha}{\Delta t} \\ \Delta B = \frac{IR \Delta t}{S}[/TEX]

thay số vào là xong naz bạn

:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
O

oack


[TEX]e=\frac{\Delta \phi}{\Delta t} \\ \Leftrightarrow IR = \frac{\Delta BScos \alpha}{\Delta t} \\ \Delta B = \frac{S}{IR \Delta t}[/TEX]

thay số vào là xong naz bạn

:D:D:D

Xi sai rùi kìa >''<
[TEX]\Delta B= \frac{IR\Delta t}{S}[/TEX] chứ :)
bài này Xi lấy [TEX]\Delta t[/TEX] từ đâu đây :D
đầu bài này :D 1 mạch kín hình vuông :| là mạch thế nào bạn :D
tốc độ biến thiên của cảm ứng từ :| nó là từ trường đều mà :D phải là độ biến thiên của cảm ứng điện từ chứ :)
 
X

xilaxilo


Xi sai rùi kìa >''<
[TEX]\Delta B= \frac{IR\Delta t}{S}[/TEX] chứ :)
bài này Xi lấy [TEX]\Delta t[/TEX] từ đâu đây :D
đầu bài này :D 1 mạch kín hình vuông :| là mạch thế nào bạn :D
tốc độ biến thiên của cảm ứng từ :| nó là từ trường đều mà :D phải là độ biến thiên của cảm ứng điện từ chứ :)
một mạch kín hình vuông ,canh 10cm ,đặt vuông góc với một từ trường đều có độ lớn thay đổi theo thời gian .Tính tốc độ biến thiên của cảm ứng từ,biết cường độ dòng điện cảm ứng i=2A và điện trở của mạch r=5ôm

từ trường đều nhưng độ lớn của nó biến đổi theo thời gian O ạ

trong bài này [TEX]\Delta t =1s[/TEX] hay chính là 1 đơn vị thời gian

đang tính tốc độ biến thiên mà

ok

:D:D:D

thank O naz, nhân chia mà Xi cũng để bị sai

:):):)
 
Top Bottom