[ Vật lí 11 ]Dòng điện không đổi

V

vo_linh_truc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chiều dày của lớp niken phủ lên một tấm kim loại là D = 0,05 mm sau khi điện phân trong 30 phút. Diện tích mặt phủ của tấm kim loại là 30 cm2. Xác định cường độ dòng điện chạy qua bình điện phân. Cho biết niken có khối lượng riêng là
e74991986fe0aadf55dad8c0771f00a1.gif

[*]
7c497ee414eed864def74c2ac1c2ea88.gif

[*]
ada902fa316101fa07de7d7286e24c91.gif
mA
[*]
19dd372805b33dd6b3492f2d5ba4e7a8.gif

[*]Một kết quả khác.
Lưu ý < tên môn>+< nội dung >
mình đã sửa rồi , rút kinh nghiệm lần sau bạn nhé
 
Last edited by a moderator:
Q

quynhle152

$$V=D.S$$
=> $$m=\rho .V$$
mà $$m=I.t.\frac{A}{n}.\frac{1}{F}$$
=> I=....
Lưu ý $V(m^3)$ nên D(m) và $S(m^2)$
$V(m^3)$ và $\rho(kg/m^3)$ nên m(kg)=> F phải lấy bằng 96500.1000
 
Top Bottom