L
love_u996


1. hai quả cầu kim loại nhỏ giống nhau treo vào một điểm bởi 2 dây, mồi dây dài l= 20cm trong kk. truyền cho hai quả cầu điện tichf tổng cộng 8.10^(-7) C. chúng đẩy nhau, các dây treo hợp thanh góc 2a =90( a: anpha)
a. tim m mổi quả cầu
b. truyền thêm điện tích q' cho một quả cầu , hai quả cầu vẩn đẩy nhau nhưng góc giữa 2 dây treo fiamr còn 60. tính q'
2. 2 quả cầu nhỏ bằng kim loại giống hệt nhau, có m= 0.1g đc treo bằng 2 sợi dây mảnh có độ dài l. cho 2 quả cầu mang điẹn tích cùng dấu q1, q2 thì khi cân bằng, hai dây treo làm thành một góc vuông. cho chúng tiếp xúc nhau rồi lại buông ra, ở vị trí cân bằng mới, hai dây treo lam với nhau 120
a. tính tỉ số điện tích ban đầu của 2 quả cầu
b. từ đó suy a điên tích của mỗi quả cầu
cho g=9.8, l=30cm
GIUP MINH LẸ CAI MINH DANG RAT GAP
a. tim m mổi quả cầu
b. truyền thêm điện tích q' cho một quả cầu , hai quả cầu vẩn đẩy nhau nhưng góc giữa 2 dây treo fiamr còn 60. tính q'
2. 2 quả cầu nhỏ bằng kim loại giống hệt nhau, có m= 0.1g đc treo bằng 2 sợi dây mảnh có độ dài l. cho 2 quả cầu mang điẹn tích cùng dấu q1, q2 thì khi cân bằng, hai dây treo làm thành một góc vuông. cho chúng tiếp xúc nhau rồi lại buông ra, ở vị trí cân bằng mới, hai dây treo lam với nhau 120
a. tính tỉ số điện tích ban đầu của 2 quả cầu
b. từ đó suy a điên tích của mỗi quả cầu
cho g=9.8, l=30cm
GIUP MINH LẸ CAI MINH DANG RAT GAP
Last edited by a moderator: