[Vật Lí 11] điện trường khoai quá bà con ơi!

D

dieuthanh_is_me

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bà con cho mình hỏi bài này với
4 điện tích q giống hệt nhau đặt ở 4 đỉnh tứ diện đều cạnh a
tìm lực tác dụng lên mỗi điện tích
bài này trong giải toán vật lí đó khổ kết quả em làm mà ko giống đáp số chịu thôi@-)@-)@-)
 
K

kimhuynhjung

trả lời

bạn ơi tứ diện đều thì là hình vuông chứ ji` nữa
vậy thì cứ thế mà giải
 
T

thienxung759

tui biết nhưng giải ko ra kết quả giống đáp số
ko hiểu sai chỗ nào
picture.php
 
S

silvery21

trời ơy nhầm to zùi
sorry bạn ấy nhe'
bùn ngủ qá nên nó vậy đấy
( cái tội ko đọc kĩ bài đây...nhầm như này thì chết ng thật))
 
D

dieuthanh_is_me

thienxung vẽ sai rồi điện tích giống nhau thì phải đẩy nhau chứ
dù sao cũng thank bạn nha
 
B

binhminhp

Tu dien deu la hinh vuong? hoc cai kieu gi ma tra loi nhu vay? bai nay tui thay sach cho dap an la :(căn6*k*q^2):a^2
 
B

binhminhp

Nhan tien cho em hoi luon (pai nay kho lam)
Hinh lap phuong ABCDA'B'C'D' canh a=6.10^-19 C dat trong chan khong .Xac dinh luc tac dung len moi dien tich neu :
a) Co 2 dien tich q1=q2=1,6.10^-19C tai A,C : 2 dien tich q3=q4=-1,6.10^-19C tai B' va D'.
b) Co 4 dien tich q=1,6.10^-19C va 4 dien tich -q dat xen ke nhau o 8 dinh cua hinh lap phuong.
Thanks nhiu`
 
Top Bottom