[Vật lí 11] Bài tập

C

conech123

đáp số có phải là [TEX]v = 5,06 . 10^{12}[/TEX]
:-/`````````````````````````````
-------------------------
e chú ý latex!`
 
Last edited by a moderator:
C

conech123

chết ròy , hình như em nhầm giữa d và r :-/ trong CT tính[TEX] E = k/q / r^2[/TEX] và E = U/d
thế chắc cái trên sai :-/
-------------------------------
latex nữa kìa =.= đừng để a nhắc nhiều nhé !
 
Last edited by a moderator:
C

conech123

electron có [tex]m = 9,1 . 10^{-31}kg; q = -1,6.10^{-19}[/tex]
phải có AB mới tính đc a chứ nhở :-/
 
N

nguketao1

ta có cơ năng của điện tích là W=U.|e| e là điên tich 1 [TEX]e=-1,6.10^{-19}[/TEX]
cơ năng của electron với vận tốc v là [TEX]W=m.v^2/2 [/TEX]
khối lượng m là khối lượng 1 [TEX]e=9,1.10^{-31} [/TEX]
[TEX]w=u.|e|=m.v^2/2=>v^2=2.U.|e|/m=2..45.5.1,6.10^{-19}/9,1.10^{-31}=1,6.10^{12} m/s[/TEX]
----------------------------------------
chú ý gõ latex nha!
 
Last edited by a moderator:
N

nh0kb0yl0v3_missteen

thật điên rồ
đề bài viết khó hiểu chết cha
lam sao mà hiểu được mà làm
 
K

kimchip

ta có cơ năng của điện tích là W=U.|e| e là điên tich 1 [TEX]e=-1,6.10^{-19}[/TEX]
cơ năng của electron với vận tốc v là [TEX]W=m.v^2/2 [/TEX]
khối lượng m là khối lượng 1 [TEX]e=9,1.10^{-31} [/TEX]
[TEX]w=u.|e|=m.v^2/2=>v^2=2.U.|e|/m=2..45.5.1,6.10^{-19}/9,1.10^{-31}=1,6.10^{12} m/s[/TEX]
----------------------------------------
chú ý gõ latex nha!
bạn làm đúng rồi đấy! Nhưng chú ý khai căn để có kết quả chính xác nhé! Cuối cùng ra v=4.10^6 m/s
 
Top Bottom