[Vật lí 11] Bài tập

O

oxarsenal

oh , lấy đâu ra thế F = F1 binh phuong + F2 binh phuong + 2F1*F2*cos(120 )
F = F1 binh phuong + F2 binh phuong + 2F1*F2*cos(90 khác nhau
 
M

mai_la_ban_tot

các bạn ơi, hình như khi nào lực tổng hợp của 2 lực tạo thành 1 góc 120 độ (các lực nói trên tạo thành hình thoi có góc tù =120 độ) cũng = 90 độ, pjài không? vì sao vậy

Đâu có. Góc của lực tổng hợp còn phụ thuộc và các lực tác dụng nữa. Bạn vẽ hình ra sẽ thấy ;)
 
T

tom_stone01

Nói chung là câu hỏi này vẫn chưa rõ ràng lắm, nên cũng chưa biết thế nào được
 
P

phamducthanh0009

chỉ dùm mình bài này với: Hai quả cầu kim loại nhỏ giống nhau mỗi quả có điện tích qkhối lượng m=10g, treo bởi hai dây cùng chiều dai l=30cm vào cùng một điểm.Giữ quả cầu I cố định theo phương thẳng đứng, dây treo quả cầu II sẽ lệch góc = 60độ so với phương thẳng đứng. cho g=10m/s2. tim q
 
P

phamducthanh009

bài ấy mình ko biết cách trình bày, nhưng mình biet đáp án=10^-6
mình cám ơn bạn nhiều lắm, bạn cố gắng giúp mình tiếp nhé, bạn thử nhờ ban bè của bạn giải giùm tớ với
Thông tin liên lạc với mình nè: ke_ma_ai_cung_biet_2008
 
V

van99

sao mà em làm thử bài kiểm tra mà toàn được 0 cùng với toàn bộ câu đánh dấu rồi lại chưa đánh nhỉ????????????
 
P

phamducthanh009

tui cũng vậy, ko biết sao tui làm bài cũng toàn 0 điểm, còn những cái làm rùi thì ko cánh mà bay:L
 
T

tieudao

chỉ dùm mình bài này với: Hai quả cầu kim loại nhỏ giống nhau mỗi quả có điện tích qkhối lượng m=10g, treo bởi hai dây cùng chiều dai l=30cm vào cùng một điểm.Giữ quả cầu I cố định theo phương thẳng đứng, dây treo quả cầu II sẽ lệch góc = 60độ so với phương thẳng đứng. cho g=10m/s2. tim q
bài này bạn xem ở đây : http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?goto=newpost&t=53370
 
Top Bottom