[Vật lí 11]bài tập quang < cần KQ >

M

master007

bà lại học lại phần này àh...;))cần cù thế.
bài này hình như tui làm cho bà rùi thì phải .....:D f=9cm...sao lại ra cả 25 nữa nhỉ ?
 
Last edited by a moderator:
M

mok

tớ ra 21 cm
lâu lắm rồi không làm quang,có đúng không mok ?
đúng rùi. tui bảo thế mà ông kia k tjn. Pó cánh
Gọi d là k/c từ vật >> TK.
-> d'= df/ d-f
d +d' = l
-> d' = l - d
-> l- d = df/ d-f
->
eq.latex

eq.latex
=
eq.latex
- 4lf = 0
Có 2 Vt để TK cho ảnh rõ nét trên E thì
eq.latex
> 0 <-> l > 4f
giải ra 2 ng d1 và d2
L =
eq.latex
d2 -d1
eq.latex
=
eq.latex
. Thay l=100, L= 40. ra rồi đấy
Đúng thì đừng quên thanks :D
 
Top Bottom