[Vật lí 11]Bài tập điện trường và góc lệch

L

lathanhag

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một qủa cầu có khối lượng [TEX] 0,25g [/TEX] mang điện tích [TEX]25.10^{-9}[/TEX] (C) được treo bởi 1 sợi dây đặt trong điện trường đều, vecto E có phương nằm ngang.[TEX] E=10^{6}[/TEX](V/m). Tính góc lệch của dây treo so với phương thẳng đứng (lấy [TEX] g= 10 m/s^2[/TEX])
:khi (204)::khi (204)::khi (204)::khi (204):
 
Last edited by a moderator:
L

lathanhag

mong mọi người chỉ bảo thêm về bài trên ạ... em đang cần gấp lắm. Thkz mọi người nhiều
 
D

datc00l

bạn áp dụng công thức tan anfa =F/P sao đó thay số vào là xong mình ko bít làm sao để đưa hình lên diễn đàn sr nhé . cái F=p.E còn P=mg thay số vào còn anfa chính là góc hợp với phương thẳng đứng đó bạn kết quả sấp xỉ 84 dộ
 
Top Bottom