[Vật lí 11]bài tập cảm ứng từ!

M

mai_s2a3_93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hôm nay bọn tớ vưa kiểm tra 1 tiết kí!! hu hu kiểu này ăn đủ 3.4 rùi sai hết ùi!!! ước j có con ruồi ở đây tớ đâm đầu vào chết quách cho xong !! chán
thoy có bào mọi ng` giải giùm
cho hình thang ABCD có AB=2CD=20cm chiếu cao hình thang =5cm tính B tai giao điểm M của cạnh bên CB và AD
 
C

cobe_tinhnghich_lemlinh

bớt giận bn ơi
bn cho mình hỏi hình như đề thiếu I thì phải****************************??????
 
T

teothai

o=>BẠN NÀO CHO CÁC BÀI TẬP VỀ PHẦN HÀM SỐ GIỚI HẠN TẠI MỘT ĐIỂM CÁI:rolleyes:
:-SS
 
D

duchoang93

có ai giup mình hoc vat lí 11 ko nao?????
phần điện trường neeeeeee
help me
 
M

mai_s2a3_93

nhầm topic rùi hai bạn đừng spam của tớ!! quá đáng ùi đấy!!!
 
0

08021994

mình tính ra kết wả là 1,2x10^-5 mà không biết có đúng không
mình chỉ tính B của 2 dây là đáy của hình thang thôi, còn 2 cạnh bên không tạo B ở điểm M vì M thuộc AD và BC mà
 
M

mai_s2a3_93

hờ hờ cậu làm đúng là chỉ có canh day gay ra B nhưng DA sai rui!!!!!!!!!!
=4*10^-6 T cơ cô vừa chữa rui!
 
Top Bottom