[Vật lí 11] 1 câu hỏi mà hok hiểu vấn đề :(

N

nguyenhoang140

giải hay thế nếu mà thầy tui mà đề này chắc die qá mà bác ơì hình như điện phân phải ra H+ và SO4- chứ
 
Last edited by a moderator:
L

lyiuiuiuiu

Điện phân dung dịch H2SO4 ra 2 khí bạn à...H2 với O2 rồi áp dụng định luật Fa ra day tính mH2 và mO2 sau đó tính ra V là xong bạn à....công thức V = m/M.22400 ( 22,4 lít) nếu mà dùng 22400 thì V có đơn vị là cm3 còn nếu mà để 22,4 lít thì đơn vị của V là m3.
 
Last edited by a moderator:
5

506842

thì bạn lấy A =32 con n=2 chớ thế mới đúng............thế đấy ví dụ như hidro cung vậy A=1, n=1 đó
 
2

2512hoalanhlung

lớp mình kiểm tra 1 tiết bài này
đầu tiên áp dụng định luật Fa-ra đây để tính khối lượng H2 và O2 là sản phẩm của quá trình điện phân
sau đó áp dụng công thức hồi lớp 10 là PoVo/To=PV/T là tính được thể tích
hình như 1g=22400cm3 thì phải
mình làm như vậy không biết có đúng không nữa
 
Top Bottom