Vật lí 10 vật lí 10

Hà Văn Đức

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tư 2018
6
1
6
21
Thanh Hóa
THPT Triệu Sơn 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật klg 2kg chuyển động từ chân mặt phẳng nghiêng 1 góc 30 độ so với mặt phẳng ngang với tốc độ Vo bằng 10 m/s bỏ qua ma sát lấy g=10m/s Câu a tính động năng của vật tại chân mặt phẳng nghiêng
Câu b biết mặt phẳng nghiêng cũng dài tính độ cao cực đại của vật so với mặt phẳng nghiêng
 

Thoòng Quốc An

Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học
Thành viên
30 Tháng sáu 2014
969
1,264
251
Du học sinh
YALE UNIVERSITY
Một vật klg 2kg chuyển động từ chân mặt phẳng nghiêng 1 góc 30 độ so với mặt phẳng ngang với tốc độ Vo bằng 10 m/s bỏ qua ma sát lấy g=10m/s Câu a tính động năng của vật tại chân mặt phẳng nghiêng
Câu b biết mặt phẳng nghiêng cũng dài tính độ cao cực đại của vật so với mặt phẳng nghiêng
Câu b có thiếu đề ko bạn
câu a xài W(đ)=1/2.m.v^2 mà
 
Top Bottom