S
suboi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trên 1 tám cao su phẳng nằm ngang ta dặt úp 1 chiếc xoong có chiều cao H = 15cm và có bán kính đáy là r =10 cm . tại đáy xoong khoét 1 lỗ tròn bán kính r= 1cmvaf tại chỗ này ta gắn 1 ống nhệ thẳng đứng.Rót nước từ từ vào xoong qua ống nhỏ tới khi nước trong ống dâng tới độ cao h =4 cm thì nước bắt đầu tràn ra mép xoong.cho khối luọng riêng của nước là 1000kg/m3.tìm khối lượng của xoong