K
kidmode79
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT1cho 4 vật chuyển động thẳng trên trục ox có pt chuyển động như sau :
1/ x=2t 2/ x=3+3t
3/ x=3-2t 4/ 2+3t^2
a. chuyển động của vật nào là ch/động thẳng đều
b. những vật chuyển động nào có cùng độ lớn vận tốc.
BT2. lúc 7h , 1 người đang ở A chuyển động thẳng đều với vận tốc 36km/h đuổi theo 1 người ở B đang chuyển động với vận tốc 5m/s . Biết AB= 18km
1. viết pt chuyển động của 2 người
2. người thứ nhất đuổi kịp người thứ 2 lúc mấy giờ ? ở đâu ?
1/ x=2t 2/ x=3+3t
3/ x=3-2t 4/ 2+3t^2
a. chuyển động của vật nào là ch/động thẳng đều
b. những vật chuyển động nào có cùng độ lớn vận tốc.
BT2. lúc 7h , 1 người đang ở A chuyển động thẳng đều với vận tốc 36km/h đuổi theo 1 người ở B đang chuyển động với vận tốc 5m/s . Biết AB= 18km
1. viết pt chuyển động của 2 người
2. người thứ nhất đuổi kịp người thứ 2 lúc mấy giờ ? ở đâu ?