C
caothuv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1 : Vật có khối lượng m=2Kg, đặt trên một mặt phẳng nghiêng có góc nghiêng x so với phương nằm ngang. Hệ số ma sát trượt giữa vật và mặt phẳng nghiêng là u.
a, Khi x=45 độ, thì vật bắt đầu trượt giữa trên mặt phẳng nghiêng.Tìm hệ số ma sát trượt giữa vật và mặt phẳng nghiêng.
b, Khi điều chỉnh cho góc nghiêng x=60 độ, tìm gia tốc của vật.
a, Khi x=45 độ, thì vật bắt đầu trượt giữa trên mặt phẳng nghiêng.Tìm hệ số ma sát trượt giữa vật và mặt phẳng nghiêng.
b, Khi điều chỉnh cho góc nghiêng x=60 độ, tìm gia tốc của vật.