L
lamtrongnhan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
em có xem trong sbt vật lý 10, có bài ví dụ 2 và bài tập 5.11* có công thức bec nu li như sau:
[tex]p_1[/tex]+[tex]\frac{1}{2}[/tex]\int_{}^{}[TEX]v_1^2[/TEX]= [tex] p_2 [/tex]+ [tex]\frac{1}{2}[/tex]\int_{}^{}[TEX]v_2^2[/TEX]+\int_{}^{}gh
lạ ở chỗ có thêm cái này: \int_{}^{}gh
(\int_{}^{} là khối lượng riêng )
người ta có giải thích h là độ chênh chiều cao giữa hai điểm.
Yêu cầu bạn viết tiêu đề theo mẫu: "[Môn + lớp]...".
[tex]p_1[/tex]+[tex]\frac{1}{2}[/tex]\int_{}^{}[TEX]v_1^2[/TEX]= [tex] p_2 [/tex]+ [tex]\frac{1}{2}[/tex]\int_{}^{}[TEX]v_2^2[/TEX]+\int_{}^{}gh
lạ ở chỗ có thêm cái này: \int_{}^{}gh
(\int_{}^{} là khối lượng riêng )
người ta có giải thích h là độ chênh chiều cao giữa hai điểm.
Yêu cầu bạn viết tiêu đề theo mẫu: "[Môn + lớp]...".
Last edited by a moderator: