T
tuannguyen99.2014@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1:một lò xo có độ cứng k=50 co một đầu buộc vào một vật có khối lượng m=1kg nằm trên mặt phẳng ngang.Từ vị trí cân bằng kéo lò xo giãn 5cm,động năng của vật ở vị trí cân bằng là?
2; một lò xo có độ cứng k=50 co một đầu buộc vào một vật có khối lượng m=1kg nằm trên mặt phẳng ngang.Từ vị trí cân bằng kéo lò xo giãn 4cm ,vận tốc của vật ở vị trí lò xo nén 1cm là?
=((
2; một lò xo có độ cứng k=50 co một đầu buộc vào một vật có khối lượng m=1kg nằm trên mặt phẳng ngang.Từ vị trí cân bằng kéo lò xo giãn 4cm ,vận tốc của vật ở vị trí lò xo nén 1cm là?
=((