làm thế nào mà quãng đường tổng được 335 vậy nói rõ quãng đường từng giai đoạn được không
1 123ntht123 8 Tháng tám 2011 #21 làm thế nào mà quãng đường tổng được 335 vậy nói rõ quãng đường từng giai đoạn được không
T thuytien_meocon 8 Tháng tám 2011 #22 3/ xe di het ca quang duong 24+64=88 m trong vong 8s s= vo.t+1/2at^2 nen ta co he pt sau: 24=4vo+8a 88=8vo+32a giai he pt ta co a=2.5 m/s^2 v=1m/s 4/ Làm tương tự bài trên Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2011
3/ xe di het ca quang duong 24+64=88 m trong vong 8s s= vo.t+1/2at^2 nen ta co he pt sau: 24=4vo+8a 88=8vo+32a giai he pt ta co a=2.5 m/s^2 v=1m/s 4/ Làm tương tự bài trên
I iloveschool19 30 Tháng mười một 2012 #23 gia tốc là đại lượng đặc trưng cho sự biến đổi của vận tốc theo thời gian