[Vật lí 10] Chuyển động thẳng biến đổi đều

I

i_am_challenger

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dốc nghiêng AB có độ dài 570m. Xe 1 đang đầu với vận tốc 7.2km/h, bắt đầu xuống dóc nhanh dần đều, với gia tốc 0.2m/
latex.php
; xe 2 đang đi đều dưới chân dốc với vận tốc 72km/h, bắt đầu lên dốc chậm dần đều với gia tốc 0.4m/
latex.php
. Biết rằng 2 xe vào dốc đồng thời, chọn gốc O trùng B và chiều dương từ B đến A.
1/ viết pt tọa độ của 2 xe.
2/ tìm thời gian gặp nhau và vị trí gặp nhau của 2 xe

với A là đầu dốc, B là cuối dốc
 
Last edited by a moderator:
K

koppok1996

xe A: Xa=570-0,1.t^2-2t
xe B;Xb=20t-0,2t^2
2 xe gặp nhau khi xa=xb.thay số vào là tính được thôi bạn ạ
 
Top Bottom