H
heroineladung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT: Cho vật có m=0,2kg được gắn ở đầu lò xo có k=20N/m. Người ta đưa vật đến vị trí lò xo bị dãn 20cm rồi thả nhẹ.Biết hệ số ma sát =0,1.
a)Tìm vận tốc vật khi về O(vị trí cân bằng).
b)Tìm độ nén cực đại của lò xo lần đầu tiên.
a)Tìm vận tốc vật khi về O(vị trí cân bằng).
b)Tìm độ nén cực đại của lò xo lần đầu tiên.
@};-@};-@};-Help me.Thanks nhiều!@};-@};-@};-