Vật lí [Vật lí 10] BT chuyển động đều

thanhlepro2002

Học sinh
Thành viên
19 Tháng tám 2015
206
49
41
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên đg thẳng A B C có AB=20km,AC=120 km . Lúc 8h một ce chuyển động thẳng đều từ B về C với tốc độ 10 km/h. Hãy lập phương trình chuyển động , vẽ đồ thị thời gian , xác định tọa độ của xe máy lúc 10h
Chọn gốc tại C, chiều dương C---A mốc thời gian 7h
Giúp với , .... trước 11h đc k ạ
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Trên đg thẳng A B C có AB=20km,AC=120 km . Lúc 8h một ce chuyển động thẳng đều từ B về C với tốc độ 10 km/h. Hãy lập phương trình chuyển động , vẽ đồ thị thời gian , xác định tọa độ của xe máy lúc 10h
Chọn gốc tại C, chiều dương C---A mốc thời gian 7h
Giúp với , .... trước 11h đc k ạ
PT chuyển động của xe:
[tex]x=100-10(t-1)[/tex]
Có PT r tự vẽ đồ thị nha. Còn tọa độ của xe lúc 10(h) thì bạn thay $t=10-7=3(h)$ vào PT chuyển động bên trên ta đc tọa độ lúc đó là 80(km)
 
Top Bottom