[Vật lí 10] Bảo toàn va chạm

J

jupitersnow01

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 quả cầu m1=50g; m2=100g được gắn vào 2 đầu 1 thanh nhẹ mỏng tuyệt đối vuông dài 30cm. Ban đầu thanh được dựng thẳng đứng trên đỉnh tháp cao 300m. Một quả cầu nhỏ có m3=m1 chuyển động theo phương ngang với v3= 10 m/s tới va chạm với quả cầu 1< va chạm ko đàn hồi xuyên tâm> Sau va chạm 2 quả cầu 1 và 3 dính vào nhau, hệ rời tháp quay quanh khối tâm của nó. Bỏ qua\forall ma sát>>>>>
a,Tính vận tốc dài của hệ rời tháp.
b, Tính hệ số góc của hệ
 
K

khuong1996

bài này hay đấy nhưng mà giải lên đây thì cũng mất thời gian lắm bạn ạ
 
Top Bottom