[Vật lí 10] Bài Toán Vật Lý

A

anducanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài Toán 1 : một xe đạp đang chuyển động thẳng đều từ A với vận tốc 18Km/h . sau khi đi được 10 min thì xe đứt xích chuyển động chậm dần đều và dừng lại với a = 0,002 (m/s2 ) .Tại thời điểm đứt xích tại B thì một người đi từ C cách B 300 (m) để đón xe đạp ( chuyển động 0 vận tốc đầu ).
a / chọn gốc tọa độ tại A chiều (+) từ A --->B . lập Phuơng trình chuyển động của 2 xe .
b / tìm vị trí 2 xe gặp nhau .
p
________ Hết ________
 
T

tandevil

Bài Toán 1 : một xe đạp đang chuyển động thẳng đều từ A với vận tốc 18Km/h . sau khi đi được 10 min thì xe đứt xích chuyển động chậm dần đều và dừng lại với a = 0,002 (m/s2 ) .Tại thời điểm đứt xích tại B thì một người đi từ C cách B 300 (m) để đón xe đạp ( chuyển động 0 vận tốc đầu ).
a / chọn gốc tọa độ tại A chiều (+) từ A --->B . lập Phuơng trình chuyển động của 2 xe .
b / tìm vị trí 2 xe gặp nhau .
p
________ Hết ________
\Rightarrow bạn ơi chuyển động của XE đi từ C là loại chuyển động gì
 
X

xilaxilo

Bài Toán 1 : một xe đạp đang chuyển động thẳng đều từ A với vận tốc 18Km/h . sau khi đi được 10 min thì xe đứt xích chuyển động chậm dần đều và dừng lại với a = 0,002 (m/s2 ) .Tại thời điểm đứt xích tại B thì một người đi từ C cách B 300 (m) để đón xe đạp ( chuyển động 0 vận tốc đầu ).
a / chọn gốc tọa độ tại A chiều (+) từ A --->B . lập Phuơng trình chuyển động của 2 xe .
b / tìm vị trí 2 xe gặp nhau .
p
________ Hết ________

đề bài thiếu. ko bit chuyển động của xe từ C nên ko vit PT dc
 
Top Bottom