L
luvship
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.1 vật chuyển động biến đổi đều có pt x=t(4-3t) (đv m). hãy lập pt v và xđ t/chất chuyển động của vật khi 1=10s
2. 1 ô tô chuyển động vs v=36 km/h thì xuống dốc, nó chuyển động nhanh dần đều vs a=1m/s^2. bik chiều dài dốc là 192m. hãy tính xem sau bao lâu thì ô tô đi hết dốc và v của nó ở chân dốc.
3.1 ô tô đang chuyển động vs v=36km/h thì tăng tốc, trong giây thứ 5 thì đi đc 19,. tính a và đường đi của xe sau 10s
4. lúc 6h ô tô thứ nhất xuất phát từ A chuyển động thẳng đều vs vận tốc 54km/h, nửa giờ sau ô tô thứ 2 cũng xuất phát từ A chuyển động thẳng đều vs vận tốc v đuổi theo ô tô thứ nhất. đến 8h thì 2 ô tô gặp nhau. xác định vận tốc v của ô tô thứ 2 và vận tốc của ô tô thứ 2 so vs ô tô thứ nhất.
2. 1 ô tô chuyển động vs v=36 km/h thì xuống dốc, nó chuyển động nhanh dần đều vs a=1m/s^2. bik chiều dài dốc là 192m. hãy tính xem sau bao lâu thì ô tô đi hết dốc và v của nó ở chân dốc.
3.1 ô tô đang chuyển động vs v=36km/h thì tăng tốc, trong giây thứ 5 thì đi đc 19,. tính a và đường đi của xe sau 10s
4. lúc 6h ô tô thứ nhất xuất phát từ A chuyển động thẳng đều vs vận tốc 54km/h, nửa giờ sau ô tô thứ 2 cũng xuất phát từ A chuyển động thẳng đều vs vận tốc v đuổi theo ô tô thứ nhất. đến 8h thì 2 ô tô gặp nhau. xác định vận tốc v của ô tô thứ 2 và vận tốc của ô tô thứ 2 so vs ô tô thứ nhất.