5.21
Minhchau.135 Học sinh Thành viên 13 Tháng chín 2017 110 41 26 21 Long An THPT Nguyễn Trung Trực 13 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 5.21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 5.21
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,619 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 13 Tháng ba 2018 #2 Minhchau.135 said: 5.21 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Coi nhiệt độ không đổi. Áp dụng định luật B-M: [tex]P_1V_1 = P'.(V_1+V_2) \Rightarrow P' = \frac{P_1V_1}{V_1 + V_2}[/tex] Reactions: Tên để làm gì
Minhchau.135 said: 5.21 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Coi nhiệt độ không đổi. Áp dụng định luật B-M: [tex]P_1V_1 = P'.(V_1+V_2) \Rightarrow P' = \frac{P_1V_1}{V_1 + V_2}[/tex]