N
ngocanh_ns
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thả một hòn sỏi từ trên gác cao xuống đất. Trong giây cuối cùng hòn sỏi rơi được quãng đường 15 m. Độ cao của điểm từ đó bắt đầu thả hòn sỏi là? Lấy g = 10 m/s2.
Ném một vật theo phương thẳng đứng từ điểm A từ mặt đất với vận tốc v0 = 20 m/s. Nếu chọn gốc tọa độ từ vị trí ném vật, gốc thời gian là lúc ném vật và chiều dương hướng lên trên, sau bau lâu vật trở lại vị trí ném? Lấy g = 10 m/s2.
ko khó lắm đâu mọi người thử làm xem nhé
Ném một vật theo phương thẳng đứng từ điểm A từ mặt đất với vận tốc v0 = 20 m/s. Nếu chọn gốc tọa độ từ vị trí ném vật, gốc thời gian là lúc ném vật và chiều dương hướng lên trên, sau bau lâu vật trở lại vị trí ném? Lấy g = 10 m/s2.
ko khó lắm đâu mọi người thử làm xem nhé