[Vật lí 10] Bài tập

C

chipheo_its_me

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

TRÊN MỘT MẶT PHẲNG NGHIÊNG MỘT GÓC \infty VỚI MẶT PHẲNG NGANG: KHI ĐẶT RIÊNG VẬT M1 TẠI ĐỈNH DỐC THÌ THỜI GIAN NÓ TRƯỢT ĐẾN XUỐNG CHÂN DỐC LÀ T1=8s , KHI ĐẶT RIÊNG VẬT M2 TẠI ĐỈNH DỐC THÌ THỜI GIAN NÓ TRƯỢT XUỐNG CHÂN DỐC LÀ T2=6s .HỎI KHI ĐẶT VẬT M1 TRƯỚC, M2 SAU, THÌ THỜI GIAN HỆ TRƯỢT XUỐNG ĐẾN CHÂN DỐC LÀ BAO LÂU? BIẾT M1=M2 VÀ COI CÁC VẬT LÀ CHẤT ĐIỂM.


GIÚP GIÙM EM VỚI, NGÀY KIA PHẢI NỘP RIÊNG CHO THẦY RỒI:(
 
Top Bottom