1
1767
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) 1 người nâng 1 đầu của 1 thanh gỗ thẳng, đồng chất có tiết diện đều và m=20kg lên cao hợp với mặt đất nằm ngang 1 góc 45 độ (lấy g=10m/s^2)
Tính độ lớn của lực nâng F của người đó trong các trường hợp:
a) F vuông góc với mặt phẳng tấm gỗ
b) F thẳng đứng hướng lên trên
2) 1 thanh đồng chất AB dài 1,6m, P=5N,người ta treo các trọng vật P1=15N, P2=25N,lần lượt đặt tại A và B, đặt giá đỡ tại O để thanh cân bằng.Tính OA.
Giải giúp mình với!Thanks so much!:-*
Tính độ lớn của lực nâng F của người đó trong các trường hợp:
a) F vuông góc với mặt phẳng tấm gỗ
b) F thẳng đứng hướng lên trên
2) 1 thanh đồng chất AB dài 1,6m, P=5N,người ta treo các trọng vật P1=15N, P2=25N,lần lượt đặt tại A và B, đặt giá đỡ tại O để thanh cân bằng.Tính OA.
Giải giúp mình với!Thanks so much!:-*
Last edited by a moderator: